Sử dụng đồ dùng thủy tinh sao cho tiện ích nhất – Chương trình sapakit

Nồi thủy tinh ra đời là 1 bước đột phá mới trong công cụ nấu ăn nhà bếp tiên tiến , ko chỉ đẳng cấp, dễ dàng mà còn an toàn đối sở hữu sức khỏe khách hàng. Nhưng để nồi thủy tinh sở hữu thể phát huy hết tác dụng của mình đòi hỏi người tiêu dùng phải phải biết tiêu dùng và bảo quản nó một cách thức hợp lý.

Đặc tính của nồi thủy tinh

Nồi ko mang những nguyên tố gây độc hại, không phơi nhiễm chất độc vào thức ăn, luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Khả năng giữ nhiệt của nồi phải chăng , do đó khi đun nấu chỉ cần đun ở mức lửa nhỏ hoặc vừa để với thể tiết kiệm năng lượng.

Khả năng chịu nhiệt của nồi lên tới 4000 độ C, độ bền cao.

khi nấu bếp chúng ta với thể thuận lợi theo dõi giai đoạn nấu mà ko cần phải mở vung liên tiếp. mang tính năng trong suốt, dù nước sắp trào hay đồ ăn sắp cạn nước chúng ta cũng thuận lợi Nhìn vào .

lúc nấu bếp xong sở hữu thể ko cần múc ra tô hay đĩa trang trí , chỉ cần đặt nó lên bàn mà trông vẫn rất thẩm mỹ.

Nồi thủy tinh an toàn cho lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh.

Nồi ko kết nạp màu, mùi của thức ăn, ko bị thức ăn bám vào, dễ chùi rửa.

thiết kế nồi đẹp, thích hợp cho căn bếp hiện đại , sang trọng, tiện nghi.

gdgdsg.jpg

những lưu ý lúc tiêu dùng nồi thủy tinh

Như đã nhắc ở trên, nồi thủy tinh với khả năng giữ nhiệt tốt nên lúc nấu chỉ cần dùng lửa vừa hoặc nhỏ, vừa tiết kiệm năng lượng đun nấu , vừa hạn chế hiện tượng trào thức ăn ra ngoài.

lúc nấu ăn nên dùng loại lót tay phù hợp lúc chuyển động nồi từ bếp nấu, hay lò vi sóng ra ngoài vì nồi trở nên rất nóng và ở nhiệt độ cao.

Tuyệt đối không đun nóng nồi trên bếp hay trong lò vi sóng, lò nướng mà ko mang thức ăn bên trong.

tránh va chạm mạnh vào thân nồi gây vỡ lẽ trên bếp. ko nên xếp lồng vào nhau (nếu muốn gọn xếp vào nhau nên mang những miếng lót ở giữa). Nên để riêng từng cái 1 hoặc xếp tỷ mỉ nên quay ngược nắp nồi lại và xếp quy trình to dưới nhỏ trên.

không sử dụng nồi cho các món như rang ngô, làm cho kẹo, thắng con đường , thắng mật, làm nước ngọt,…

khi rửa nồi, tốt nhất là ngâm nồi vào nước xà phòng ấm rồi rửa sạch. ko tiêu dùng những vật nhọn hay chất hóa học để tẩy rửa.

ví như tiêu dùng nồi thủy tinh lúc đun nấu thì công cụ nấu bếp không thể khiến bằng kim loại, hạn chế gây nứt rạn cho nồi lúc bạn quá tay.

Trước khi lau rửa nắp nồi thủy tinh, nhớ để nguội, hạn chế hiện tượng nứt tan vỡ .

khi nấu bếp ko được làm thay đổi đột ngột nhiệt độ trong khoảng lạnh sang nóng hay hot sang lạnh làm nồi dễ nứt đổ vỡ .

Nồi thủy tinh nằm trong phân khúc các nồi cao cấp mà chị em nội trợ luôn ước ao mang được và nay đã trở thành hiện thực. một tí kiến thức về phương pháp dùng nồi đượcphải chăng hơn sẽ cung ứng cho chị em những tri thức căn bản để bảo quản đồ sử dụng nhà bếp của mình luôn an toàn về bền lâu nhất.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s